Giới Thiệu Về PFGroup

Personal Finance Group

GIỚI THIỆU PERSONAL FINANCE GROUP

Personal finance Group (PFG) là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực đào tạo về tài chính cá nhân với niềm tin mỗi người đều có thể quản lí tiền bạc hiệu quả để có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Cùng với khát vọng tạo nên sự khác biệt cho con người và đất nước Việt Nam và hoài bão hỗ trợ 1000 người đạt được độc lập tài chính trong 07 năm, PFG luôn nỗ lực sáng tạo và không ngừng đổi mới để mang lại các kết quả thực tế nhất qua các khóa học, trò chơi, sự kiện và đặt biệt là các dự án kinh doanh.

Cùng chung chí hướng, đội ngũ nhân sự cực kì trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm, luôn khẳng định quyết tâm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mỗi cá nhân trong cộng đồng PFG.

Chương trình đào tạo:

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển, các chương trình đào tạo của PFG dù còn non trẻ nhưng đã có được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn càng làm cho PFG không ngừng nâng cao chất lượng trên con đường thực hiện hoài bão của mình.

Các chương trình đào tạo của PFG được phát triển dựa trên một giá trị cốt lõi duy nhất là Tính hiệu quả xoay quanh 3 trọng tâm cơ bản về quản lí tiền bạc: Tư duy, Kiến thức  Kinh nghiệm.

Các khóa học đào tạo về tư duy: được thiết kế một cách đặc biệt để học viên có môi trường học tập thoải mái năng động và từng bước định hình tư duy tài chính một cách khôn ngoan nhằm tạo tiền đề vững chắc cho các thành công trong tương lai. Chương trình hiện có: Cashflow Game – trò chơi mô phỏng về quản lí tiền bạc hiệu quả nhất thế giới.

Các khóa học xây dựng kiến thứcStock Investment Course – khóa học đầu tư chứng khoán. Các kiến thức truyền tải được đảm bảo sát thực với môi trường tại Việt Nam nhằm tạo nền tảng kiến thức rất thực tế cho các học viên.

Các hoạt động tích lũy kinh nghiệmThe Pro Trader – cuộc thi đầu tư chứng khoán trên thị trường thật. Thông qua các hoạt động thực tế và tương tác cao giúp học viên biến kiến thức thành kinh nghiệm có ứng dụng cao trong cuộc sống.

Ngoài ra PFG còn đang nghiên cứu và phát triển hàng loạt các khóa học liên quan khác như:Personal Finance Management Course, Real Estate Investment Course, Small Business Course.

  • Posted on February 9, 2013 - 6:34 pm
  • By saveyourtime1990
  • Posted in

You must be Logged in to post a comment.Tweets
    Copyright © 2012 PFGroup all rights reserved. Designed by Mr.Nam