Cashflow cafe
mua cashflow

Gallery

Mua Game CashFlow

1. Giới thiệu:
– Giúp bạn tăng khả năng tư duy tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng
– Học kế toán tài chính cá nhân, khả năng quyết định đầu tư
– Đưa ra những nguyên tắc cơ bản nhất về đầu tư, tạo dòng thu nhập thụ động và đạt sự tự do tài chính
– Giúp cho con của bạn, bạn bè và người thân của bạn giỏi hơn trong vấnđề về tiền bạc. Có tầm nhìn xa hơn trong công việc và cuộc sống.
– Giúp cho bạn hiểu kỹ hơn nội dung sách Dạy Con Làm Giàu, những kỹnăng đầu tư căn bản, những số liệu quan trọng trong một vụ đầu tư.
– Thông qua trò chơi, bạn có thể tạo ra êkíp cùng làm việc, cùng chung chí hướng với bạn, và hiểu rõ bạn mình hơn.
CASHFLOW ® 101 – THE MORE YOU PLAY THIS GAME,
THE RICHER* YOU BECOME
When it comes to money, you greatest asset is your financial knowledge

(=> Càng chơi nhiều trò chơi Boardgame Cashflow 101, sự giàu có sẽđến với bạn. Khi sự giàu có đến với bạn, thì tài sản lớn nhất của bạnđó chính là tư duy về tài chính.)
“Thinking of Cashflow ® 101 as the MBA Program for People who want to have fun, learn fast and get rich” – Rober. T. Kiyosaki – Creator
MBA = Money + Business + Accounting
(=> Hãy nghĩ trò chơi Cashflow 101 như là một chương trình đào tạothạc sĩ quản trị kinh doanh thú vị, muốn học nhanh và đạt được sự giàucó – Nhà sáng chế Robert T. Kiyosaki)

2. Những ai nên chơi game này:
– Trên 10 tuổi trở lên.
– Những ai đã sẵn sàng để chuẩn bị cho một tương lai giàu có và hành động để đạt được sự giàu có cho bản thân và gia đình mình.
– Những cha mẹ luôn lo lắng về tương lai của trẻ, luôn muốn dạy cho conmình nhiều hơn là những điều mà ở nhà trường dạy. Thực chất thì các thầy cô ở trường có thể vẫn là chưa đủ để đào tạo con mình trở thành một người thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn phải là người đầu tiên giúp con của mình. Hãy dạy cho trẻ những kiến thức về tiền bạc trước khi đứa trẻ ra ngoài đời thực.
– Người bạn đời của bạn luôn mong muốn một cuộc sống thực sự thoải mái và vui vẻ.
– Những ai muốn thoát khỏi vòng luẩn quẩn tài chính và bước vào th ếgiới của những người giàu có, thế giới của những nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư đẳng cấp.


Giá cho board Game CashFlow 101 là 1.500.000 VNĐ

ĐẶT MUA NGAY

Tweets
    Copyright © 2012 PFGroup all rights reserved. Designed by Mr.Nam
    Read more:
    Contact US

    Your Name (required) [text* your-name] Your Email (required) [email* your-email] Subject [text your-subject] Your Message [textarea your-message] Vui lòng Nhập...

    Close